THIẾT KẾ APP BẤT ĐỘNG SẢN CÁT TƯỜNG GROUP

Sở hữu riêng cho doanh nghiệp mình một app bất động sản giúp cung cấp thông tin nhanh và chính xác trở thành yếu tố sống còn của công ty. Bất động sản là một ngành chưa bao giờ hết “hot” đối với cả người bán và người mua. Doanh nghiệp bạn không chỉ giới thiệu qua website mà còn có thể quảng bá thương hiệu thông qua thiết kế app, bán hàng ngay trên điện thoại thông minh. Với nhiều tính năng hữu ích, mobile app đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh bất động sản. Cùng Engma khám phá thêm dự án Engma hoàn thành app bất động sản cho Cát Tường Group nhé.

1. Thiết kế app mobile ngành bất động sản

Khác với những ngành nghề khác. Ngành bất động sản cần phải đầu tư nhiều chi phí nhất là marketing. Làm sao để tiếp cận khách hàng của mình nhanh nhất.

Thiết kế app bất động sản là giải pháp quản lý tổng thể dành cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh hoặc môi giới bất động sản lớn nhỏ. Với mobile app sẽ tích hợp nhiều tính năng đặc biệt bao gồm nhân sự, kế toán. Đặc biệt sở hữu mobile app còn giúp doanh nghiệp đồng bộ nhanh các thông báo cũng như hệ thống báo cáo tốt nhất trên ứng dụng đi động.  

Với thiết kế app bất động sản doanh nghiệp sẽ được tiết kế phù hợp với điện thoại thông minh sở hữu các hệ điều hành Android, IOS…Hơn nữa, bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu để phù hợp với màn hình đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế app nhà hàng golden cook - giải pháp bữa ăn cho người bận rộn.

2. Thiết kế app bất động sản Cát Tường Group

App bất động sản Cát Tường Group cập nhật nhanh các tin tức bất động sản nhanh chóng và tiện lợi. Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử và cả trong ngành bất động sản. 

thiết kế app bất động sản cát tường group

Ứng dụng cung cấp tính năng giúp khách hàng và Cát Tường Group tương tác trực tiếp thông qua mobile app dễ dàng, thuận tiện. Gửi phản ánh các yêu cầu có đính kèm hình ảnh để Cát Tường Group giúp đơn vị tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng. Xem và xử lý từng yêu cầu.

Khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng, xử lý các yêu cầu khiếu nại từ khách hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng, các thông báo, tin tức sự kiện mới quan trọng cho khách hàng. Đặc biệt, cập nhật email chăm sóc khách hàng và hiệu năng ứng dụng.

Ứng dụng thân thiện với người dùng và khách hàng, Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại, các thông tin quan trọng…

Ứng dụng được thiết kế thông minh, giới thiệu các dự án, cung cấp thông tin mở bán dự án cũng như kế hoạch doanh số. Đặc biệt, khách hàng dễ dàng tìm thấy các vị trí, giá tiền của dự án cũng như các tiện ích xung quanh bản đồ vệ tinh.

Hơn nữa, App bất động sản Cát Tường Group còn cung cấp nhiều thông tin như chiến lược kinh doanh, các kế hoạch kinh doanh, đào tạo, du lịch, các tin tức nội bộ, clip về các sự kiện khác… Đặc biệt còn giúp bạn dễ dàng chia sẻ tin tức, các sản phẩm bất động sản với bạn bè và người thân, giúp tương tác khá cao.

Đặc biệt, với “tốc độ thông tin” như hiện nay, thiết kế app bất động sản giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin nhanh và thuận tiện ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

3. Giải pháp thiết kế app bất động sản

Khách hàng luôn nhận được thông tin tức thời mà đặc biệt của mobile app là luôn luôn online, khi có thông tin muốn chuyển đến người dùng, bạn chỉ cần gửi thông báo ngay tức thì. Đây được xem là điểm mạnh mà người dùng cả desktop và laptop không thể nào có được.

Giúp tiết kiệm một phần lớn chi phí quảng bá trên các phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình, các kênh marketing online. Giúp tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn mua bán nhà đất, kinh doanh bất động sản tốt và nhanh nhất.

Thể hiện sự chuyên nghiệp ngay trong tầm nhìn của khách hàng

Đặc biệt, đối với ngành bất động sản thì việc thiết kế app bất động sản là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng.  Mobile app giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng, để khách hàng dễ dàng tìm ra bạn.

4. Công ty thiết kế app bất động sản chất lượng

Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng mobile ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app uy tín thì không hề dễ dàng gì. Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng.

Engma là một trong những công ty chuyên thiết kế app mobile chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise