THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG ONLINE TRÊN ANDROID VÀ IOS - CÙNG ENGMARK KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

Với sức mạnh của app bán hàng online Engmark, hàng trăm sản phẩm giờ chỉ nằm “gỏn gọn” trong chiếc smartphone của bạn. Hãy cho khách hàng của bạn xem những mẫu sản phẩm mới nhất, hình ảnh chất lượng cùng nội dung chính xác được cập nhật kịp thời. Đặc biêt, giúp khách hàng cài đặt app bán hàng của bạn để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mà họ quan tâm muốn mua.

Từ giờ không còn lo lắng với hàng trăm đơn hàng, hàng trăm sản phẩm. Có Engmark – hệ thống bán hàng online dành cho các chủ shop kinh doanh online, thời trang, mỹ phẩm, shop hoa… Nếu bạn là chủ shop online, chủ một cửa hàng, hay là một danh nghiệp lớn. Ngay từ bây giờ hãy cùng Engma tìm hiểu và bắt tay vào xây dựng app bán hàng online cho danh nghiệp của mình nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu qua Engmark – Hệ thống app bán hàng online?

Engmarkhệ thống bán hàng online giúp mọi khách hàng đều có thể sở hữu App bán hàng với nguồn vốn còn “hạn hẹp” tiết kiệm một phần lớn chi phí marketing.

App bán hàng online là giải pháp bán hàng tốt nhất (3 trong 1) mà Engma xây dựng và cung cấp cho khách hàng dù là đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào. Sản phẩm Engmark bao gồm 1 app bán hàng trên hệ điều hành Android, 1 app bán hàng trên hệ điều hành ios, và 1 trang web bán hàng chuẩn SEO hỗ trợ cả web mobile.

App bán hàng sẽ cập nhật dữ liệu thường xuyên, sản phẩm, hàng mới về, đặt hàng, đơn hàng, thanh toán...dễ dàng quản lý và xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng. Tích hợp thêm nhiều tính năng chăm sóc khách hàng, gửi nhanh thông báo các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tích điểm... Từ đó, cũng giúp nâng tầm thương hiệu của bạn, điều này đồng nghĩa doanh số của danh nghiệp bạn cũng tăng nhanh.

Xem thêm: Thiết kế app chuyên nghiệp vươn tầm thương hiệu

Lợi ích App bán hàng online Engmark mang lại cho doanh nghiệp bạn?

Hệ thống app bán hàng online sẽ bao gồm 1 web bán hàng online, 1 app Android, 1 app ios. Bên cạnh đó, bạn còn được cấp thêm 1 trang web quản trị để bạn dễ dàng chỉnh sửa nội dụng trên cả 3 nguồn trên.

1. Trang web bán hàng

Nếu bạn chưa có web bán hàng thì engma đã thiết kế ngay một trang web bán hàng online dành cho bạn. Trang web chuẩn SEO, tương thích với smartphone của bạn, hỗ trợ giao diện mobile. Đặc biệt, trang web bán hàng sẽ đi theo tông màu chủ đạo logo mà shop mong muốn.

Dưới đây sẽ là hình ảnh web bán hàng online thực tế để bạn tham khảo:

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

 

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

Link tham khảo: engmark.com.vn

2. App bán hàng trên Android và ios

- App bán hàng online trên hệ điều hành Android + 7.0 có giao diện mượt mà, load nhanh. Ưu điểm nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều bộ nhớ máy. Dưới đây là một số hình ảnh demo của app bán hàng online.

Link tải ứng dụng tham khảo: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.engma.engmark_android

- App bán hàng online trên hệ điều hành ios + 11.0 có giao diện mượt mà, load nhanh. Ưu điểm nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều bộ nhớ máy. Dưới đây là một số hình ảnh demo của app bán hàng online.

- Link tải ứng dụng tham khảo: https://itunes.apple.com/vn/app/engmark-app-b%C3%A1n-h%C3%A0ng-online/id1457180952?l=vi&mt=8

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

 

3. Trang web admin

Engma cung cấp thêm cho khách hàng trang web admin dùng để quản trị, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung, đăng sản phẩm, sửa chi tiết sản phẩm, đăng bài viết, các chương trình khuyến mãi, danh sách khách hàng...Mỗi khi bạn lưu dữ liệu đều sẽ đồng bộ trên app bán hàng online Android và ios.

Hình ảnh tham khảo trang web admin:

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

Quy trình thiết kế app bán hàng online?

Bên cạnh làm app bán hàng thì thời gian hoàn thành app cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Tại Engma thời gian hoàn thành app bán hàng cho bạn trong vòng 4 tuần. 

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

Chi phí để làm một app bán hàng online là bao nhiêu?

Thiết kế app bán hàng hàng online trên android và ios

Một số sản phẩm tiêu biểu khách hàng làm app bán hàng online

thiết kế app bán hàng online trên android và ios

App Nutrisoil - Siêu Thị Nông Nghiệp

thiết kế app bán hàng online trên android và ios

 

App Easy Market - Đi chợ tại nhà

 

Tại sao bạn nên lựa chọn Engma để thiết kế app bán hàng online?

Ngày càng nhiều đơn vị thiết kế app tại Việt Nam. Nhưng không vì thế mà Engma bị "lùi" về sau. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt. Với kinh nghiệm trên 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động. Engma tự tin giúp mình phát triển app bán hàng online thiết thực và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay Engma để được tư vấn và phát triển app bán hàng online cho danh nghiệp của bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise