THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG ONLINE BUÔN MAY BÁN ĐẮT?

Chưa bao giờ thị trường mua sắm online lại hot như bây giờ? Từ doanh nghiệp có quy mô lớn đến quy mô nhỏ đều không bỏ lỡ cơ hội thiết kế app bán hàng  online ? Bạn đang tìm hiểu ứng dụng di động mong muốn có cửa hàng online thật bài bản hãy xem hết bài viết này thiết kế app bán hàng online buôn may bán đắt dưới đây ngay nha.

App bán hàng online buôn may bán đắt

Thay vì tìm kiếm và mua sản phẩm trên các website hiện nay rất nhiều khách hàng sử dùng app bán hàng online trên smartphone để mua hàng. Thậm chí nhiều khách hàng chỉ vào App mua hàng mà không cần phải đăng nhập vào website. Vì các thiết kế của app đã đáp ứng nhiều trải nghiệm phù hợp cho người dùng.

thiết kế app bán hàng online buôn may bán đắt

Khi vào dùng internet bằng các thiết bị di động, mỗi khi muốn truy cập website phải thực hiện nhiều thao tác để tìm kiếm trang web, chờ truy cập chưa kể website đó nếu như chưa chuẩn di động sẽ rất khó để theo dõi, tốn nhiều thời gian để tải về.

Do đó, cần phải có app bán hàng online. Ban đầu, các thương hiệu tiến hành xây dựng các dự án thiết kế app trên smartphone đều hướng tới các nhóm khách hàng trẻ. Nhưng hiện tại với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện tại thì số lượng người dùng tăng ngày càng đáng kể. Vì thế mà ngay từ giờ không làm app bán hàng thì còn đợi đến bao giờ.

Xem thêm: Top xu hướng thiết kế app mới nhất 2019

Các dạng app bán hàng 

Tương tự như website bán hàng, App bán hàng cũng có nhiều dạng khác nhau.

Thiết kế app bán hàng: đây là mẫu app dành cho các cửa hàng, thương hiệu muốn quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường. Dạng app này thường chỉ để bán hàng và tương tác với khách hàng. Một số mẫu app tương tự như Điện máy xanh, Nguyễn Kim….

Thiết kế app dịch vụ mua bán trên ứng dụng di động: đây được xem là mẫu app hoạt động tương tự như trang web thương mại điện tử. App dạng này thường để trưng bày và chào bán các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau để tạo không gian phong phú hơn. Một số mẫu app tương tự như Tiki, Lazada…

thiết kế app bán hàng online buôn may bán đắt

Thiết kế app booking dành cho khách sạn, nhà hàng, resort hoặc các công ty du lịch, Foody, Traveloke…

Thiết kế app về dịch vụ bán hàng qua trung gian, đây là dạng app hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau, hình thức kinh doanh này phổ biến hiện nay và được khá nhiều startup áp dụng tương tự như app bán hàng có mã giảm giá…

Thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, nếu bạn chưa thể vượt mặt đối thủ thì ít nhất cũng phải ngang hàng với họ. Bằng cách xây dựng cho mình hệ thống bán hàng online đáp ứng tốt nhất cho mặt bằng chung thị trường thương mại điện tử. Cơ hội thành công của bạn không còn là điều xa vời nữa.  Cần làm app bán hàng online liên hệ ngay Engma để được tư vấn các gói thiết kế app tốt nhất nha.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise