Thiết kế app bán hàng ô tô xe máy chuyên nghiệp

Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh ô tô, xe máy tại Việt Nam. Bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, muốn tăng độ nhận biết thì đầu tư thiết kế app bán hàng ô tô, xe máy là rất cần thiết trong thời buổi kinh doanh hiện nay.

Là một doanh nghiệp bạn muốn thiết kế app để thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Khẳng định uy tín của doanh nghiệp, mở rộng kênh kinh doanh online. Hãy cùng Engma hợp tác phát triển mang lại doanh thu.

1. Thiết kế app bán hàng ô tô, xe máy

Nhu cầu mua sắm của con người ngày càng tăng, mà công nghệ ngày một phát triển. Đi kèm với việc sử dụng mạng internet đã trở nên hết sức phổ biến. Xu hướng người dùng sử dụng internet để tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại, mua hàng trên internet ngày càng phát triển mạnh thấy rõ. Nếu bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực, mặt hàng nào thì thiết kế app vẫn rất cấp bách.

Thiết kế app bán hàng ô tô xe máy

Thiết kế app bán hàng ô tô, xe máy với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng app đầy đủ, tính ứng dụng cao phù hợp từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế app buôn bán

Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên toàn cầu: Nếu như doanh nghiệp bạn đang có một showroom ô tô hoặc xe máy. Thông thường tại một địa điểm nào đó thì phạm vi tiếp cận khách hàng sẽ rất hạn chế chỉ ở một giới hạn khoảng cách địa lý nhất định. Nhưng nếu bạn thiết kế app bán hàng ô tô, xe máy thì sẽ khác. Khách hàng ở mọi nơi đều có thể ghé qua gian hàng của bạn để tham khảo, nghiên cứu, tìm cho mình một sản phẩm phù hợp. Mở rộng thêm kênh marketing online cho doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin kịp thời: Ngày nay, các khách hàng cao cấp có mối quan tâm đặc biệt đến xe cao cấp. Họ sẵn sàng bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu các dòng xe mình thích. Tìm hiểu các tính năng mà xe đó cung cấp, so sánh đánh giá từ những người đã dùng qua trên các cộng động chơi xe. .

3. Tại sao phải lựa chọn Engma để thiết kế app?

Thời gian thiết kế app nhanh: khi lựa chọn Engma là đơn vị thiết kế app bạn sẽ có ngay một app bán hàng ô tô, xe máy với giao diện cực “chất” với đầy đủ tính năng trong ngành dịch vụ. Hoặc bạn có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể thiết kế app riêng biệt, chúng tôi sẽ lên lịch trình triển khai nhanh dự án.

Đầy đủ tính năng cần thiết: App của bạn sẽ tích hợp đầy đủ tính năng của một app bán hàng chuyên nghiệp. Mỗi ngành nghề đều có những tính chất và đặc thù riêng biệt, do đó sẽ có từng chức năng và yêu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi lập trình thêm nhiều tính năng riêng cho app mỗi khi có thêm các ý tưởng cần bổ sung.

Áp dụng công nghệ thiết kế app tiên tiến: Internet luôn chuyển động không ngừng và thay đổi liên tục. Chúng tôi nhận thức được những gì đang diễn ra, không ngừng học hỏi, trao đổi. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm, đảm bảo khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng luôn mang đến những giá trị kinh tế cao nhất.

Hỗ trợ chuyên nghiệp: Thời gian của bạn là vô cùng quý giá và đôi khi gặp trở ngại bạn cần biết ai sẽ giúp đỡ bạn. Đó là lý do tại sao phải lựa chọn Engma, một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay khi có yêu cầu cần thay đổi, giải đáp nhanh các thắc mắc của khách hàng.

Giao diện chuyên nghiệp và dễ sử dụng: Chúng tôi xây dựng app không phải để cho các chuyên gia IT sử dụng mà chính là ở người dùng. Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ, cũng không nhất thiết phải am hiểu sâu về lĩnh vực thiết kế app. Nhưng vẫn có thể quản lý và cập nhật nội dung cho mobile app của mình.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng: Engma cung cấp thêm dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, và chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí và thật sự mang lại hiệu quả, bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần chúng tôi đều đó. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise