TẠO APP BÁN HÀNG XU HƯỚNG BÁN HÀNG HOT TRONG NĂM 2018

Tạo app bán hàng đang được xem là xu hướng bán hàng hot nhất hiện nay đã và đang được nhiều nhà kinh doanh áp dụng. Nếu bạn muốn tiếp cận nhanh đến khách hàng thì không nên bỏ qua cơ hội này.

1. App bán hàng là gì?

App là cụm từ viết tắt của từ Application có nghĩa là ứng dụng. Đa phần hiện nay các sàn thương mại điện tử lớn đều đang xây dựng cho mình các App Mobile để tiện cho khách hàng mua sắm.

Xu hướng mua sắm qua smartphone ngày một nhiều và con số này đang tăng lên mỗi ngày. Giờ đây người dùng chỉ cần cài app bán hàng từ các kho ứng dụng trên điện thoại là việc mua sắm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tạo app bán hàng xu hướng bán hàng hot trong năm 2018

Không tốn nhiều thao tác cũng không mất nhiều thời gian để truy cập website để gõ địa chỉ web, rồi lại chờ hiển thị. Trong khi đó đối với app mobile được cài đặt sẵn, chỉ với một vài cái chạm tay bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

2. Xu hướng bán hàng qua app đang hot nhất hiện nay

Hiện nay trên các kho ứng dụng tồn tại rất nhiều kênh mua sắm khác nhau tương tự như Lazada, Shopee, Sendo, Tiki…Hơn nữa, để khuyến khích người dùng sử dụng App mua hàng, những sàn giao dịch này thường có thêm nhiều chính sách hậu đãi, giảm giá kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nếu bạn đang kinh doanh đừng quên tạo app bán hàng ngay hôm nay.

3. Engma đơn vị tạo app bán hàng uy tín tại tp hcm

Chọn đơn vị thiết kế app uy tín, chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất:

  • Thứ nhất, bạn không bị mất nhiều thời gian để hai bên cùng chung ý tưởng. Engma sẽ mang đến cho bạn các ý tưởng mới nhất và khác biệt.
  • Thứ hai, đội ngũ lập trình chuyên nghiệp của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm dựa trên nhiều dự án trước đây. Đúc kết từ nhiều kinh nghiệm sẽ khắc phục được nhiều lỗi đáng tiếc, không mong muốn xảy ra.
  • Thứ ba, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo mức giá không quá cao, phù hợp với mọi doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tạo app bán hàng tốt nhất chỉ riêng bạn sở hữu.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise