TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ANDROID

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lập trình ứng dụng android thì bạn đã tìm đúng điểm dừng rồi đó.

1. Lập trình ứng dụng Android

Thị trường Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh về nghành thương mại điện tử. Số người sử dụng điện thoại di động lên đến 95%.

Dự báo đến năm 2020 tất cả các giao dịch đều sẽ diễn ra hầu hết trên các thiết bị di động. Đó là cơ hội để doanh nghiệp phát triển mạnh trong tương lai, thậm chí sang thị trường nước ngoài.

Đầu tư và sinh lời đó là điều tất yếu trong kinh doanh. Lập trình ứng dụng android để sở hữu app di động giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến mọi người và nâng doanh nghiệp thêm một tầng cao mới.

2. Engma chuyên lập trình ứng dụng Android

Engma có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng di độnglập trình ứng dụng android. Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ lập trình app, thiết kế app trên các nền tảng Android, IOS cho nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, nhà hàng, game, mạng xã hội, quán bar…

tại sao doanh nghiệp nên lập trình ứng dụng android

Để tránh làm mất thời gian và tiền bạc khi phát triển ứng dụng di động. Doanh nghiệp bạn nên tìm kiếm những đơn vị chuyên nhận thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín và đã thực hiện trên nhiều dự án khách nhau.

Lập trình ứng dụng android tại Engma chúng tôi sẽ giúp bạn lên các ý tưởng thiết kế và phân tích cho bạn những gì cần phải làm và mất thời gian bao lâu. Nhưng giá cả cũng rất hợp lý phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Vì vậy, lập trình ứng dụng android là thực sự cần thiết khi hầu hết các thiết bị di động hiện đang chiếm lĩnh thị trường và tương lai còn đi xa hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise