QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VƯƠN TẦM NHỜ LÀM MOBILE APP

Làm thế nào để thương hiệu của bạn “trụ vững” trên thị trường sau khi hội nhập vào thế giới bán hàng trên ứng dụng di động? Bạn hoàn toàn có thể quảng bá thương hiệu vươn tầm nhờ làm Mobile App . Nhưng để thành công bạn cần phải lên kế hoạch thật chi tiết và rõ ràng!

Nhắc đến quảng bá thương hiệu, không đơn giản là bạn quảng bá cho sản phẩm hay dịch vụ mà danh nghiệp cung cấp. Quan trọng đây được xem là bộ mặt thương hiệu kèm theo sự uy tín và mức độ tin tưởng mà người dùng dành cho danh nghiệp bạn. Vậy đâu là chiến lược xây dựng hiệu quả?

Bám sát thị trường

Quảng bá thương hiệu vươn tầm nhờ làm Mobile App

Đừng bao giờ nghĩ rằng ý tưởng của bạn là “độc nhất vô nhị” mà không một ai có thể biết. Có thể họ đã triển khai trước khi bạn đã kịp suy nghĩ ý tưởng. Do đó, hãy tập trung nghiên cứu và cập nhật tình hình thị trường thường xuyên để xem đối thủ của mình có những ai, đúc kết kinh nghiệm, sai lầm của họ. Và mình hoàn toàn khắc phục được mọi thứ.

Xem thêm: Bạn cần làm app bán hàng online?

Quan trọng nhất là người dùng

Quảng bá thương hiệu vươn tầm nhờ làm Mobile App

Bạn làm Mobile App là cho khách hàng sử dụng và trải nghiệm chứ không phải cho danh nghiệp bạn. Khi làm Mobile App đồng nghĩa với việc bạn đang bán sản phẩm và quảng bá thương hiệu. Vì vậy, hãy dành trọng tâm là người mua hàng và xây dựng mọi thứ dựa trên nhu cầu của họ.

Phải thật sự khác biệt

Làm Mobile App đòi hỏi phải kết hợp nhiều yếu tố mới mẻ, độc đáo và hiện đại. Đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng của người thiết kế. Thật sự, ý tưởng là điều hết sức quan trọng. Nên bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu về vấn đề này hoặc thuê công ty chuyên làm Mobile App để hoàn thành những mẫu thiết kế chất lượng.

Đặc biêt, hãy quan tâm đến logo thương hiệu nhiều hơn. Vì đây chính là bộ mặt thương hiệu của danh nghiệp bạn. Hãy mạnh dạn thay đổi nhưng phải phù hợp đơn giản, hình ảnh thú vị trong sáng dễ dàng được đón nhận. Kích thước logo phải dành riêng cho độ phân giải màn hình cùng với hệ điều hành Android và iOS. Không sử dụng văn bản trong logo vì sẽ không đảm bảo đủ độ phân giải trên các thiết bị khác nhau.

Đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng

Người dùng đánh giá App của bạn dựa trên hình ảnh, màu sắc, câu, từ, giao diện app…trước khi họ tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cho nên, hãy trau chuốt chúng cho thật bắt mắt và dễ hiểu. Điều này sẽ giúp người dùng dễ sử dụng và hiểu rõ hơn về các tính năng của ứng dụng.

Quảng bá thương hiệu vươn tầm nhờ làm Mobile App

Thông qua những chiến lược quảng bá thương hiệu Mobile App trên đây phần nào đã có thể giúp người dùng hiểu và biết đến Mobile App của bạn nhiều hơn. Rồi từ từ họ sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của bạn thường xuyên cũng như trở hàng khách hàng thân thiết, giới thiệu thêm nhiều bạn bè.

Để làm Mobile cần phải làm đúng thời hạn và theo quy trình chuẩn nhất định. Do đó, bạn đừng nên hối thúc và tạo áp lực cho họ. Thay vào đó, hãy tập trung từng bước nghiên cứu mọi khía cạnh mới để phát triển ứng dụng di động hiệu quả. Chắc chắn là bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để phải chỉnh sửa, cải thiện App của mình thêm một vài lần nữa.

Đừng quên, nếu bạn cần làm Mobile App để quảng bá thương hiệu. Engma sẽ là đơn vị làm Mobile App chuyên nghiệp đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise