×

Làm thế nào để người dùng tải ứng dụng di động của bạn?

Nếu bạn đang chạy một ứng dụng di động mới thì yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm chắc chắn là lượt tải xuống của người dùng. Trong cuộc chiến này, có vô số doanh nghiệp viết ứng dụng di động và sử dụng chúng như “vũ khí” để cạnh tranh trên thị trường. Vậy làm thế nào để người dùng tải xuống ứng dụng di động của bạn.

1. Ứng dụng di động phải sáng tạo theo thị hiếu người dùng

Chìa khóa thành công của một ứng dụng di động là sự sáng tạo. Sáng tạo là yếu tố cần có khi viết ứng dụng di động để người dùng chấp nhận ứng dụng của bạn. Mỗi ngày trung bình có đến khoảng vài nghìn app ra đời và con số này không ngừng tăng theo thời gian. Do đó, doanh nghiệp bạn cần tập trung vào sáng tạo trong từng chi tiết ngay từ khi ứng dụng di động của bạn còn là một bản thảo.

Bạn cần phải có một thiết kế thật ấn tượng, thu hút người sử dụng, viêc thiết kế sẽ bao gồm nhiều khía cạnh như biểu tượng, hình ảnh…

Hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trên cửa hàng ứng dụng trước khi tải ứng dụng di động của bạn lên. Cố gắng sáng tạo và kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất để gia tăng cơ hội được phê duyệt của bạn.

Xem thêm: Dự án tạo app bán hàng Dung Bibi

2. Quảng bá ứng dụng di động bằng các chiến dịch marketing?

Làm sao để người dùng tải xuống ứng dụng di động của bạn? Hãy lập ra một kế hoạch marketing ứng dụng di động phù hợp để thúc đẩy việc quảng bá ứng dụng của bạn khi được quảng bá ra thị trường.

Làm thế nào để người dùng tải ứng dụng di động của bạn?

Để hiệu quả bạn cần nổ lực để tăng số lượt tải về trong vòng 3 tuần đầu kể từ khi ứng dụng di động của bạn chính thức được công bố. Bởi vì App Store sẽ tự động xác nhận các ứng dụng giúp gia tăng nhiều lượt truy cập trong kho ứng dụng để mang lại lợi nhuận cho họ.

Nếu ứng dụng di động của bạn không có khả năng đáp ứng đủ các nhu cầu của người dùng thì việc bạn nhận lại các phản hồi đánh giá không tốt của họ là điều khó tránh.

3. Ứng dụng di động của bạn tương thích trên nhiều thiết bị

Các ứng dụng di động nhiều chức năng, phức tạp thành công trên thị trường rất nhiều như grab, goviet, now, momo…Thể nhưng, nếu bạn không có nhiều chi phí và ít thời gian để tạo ra ứng dụng như vậy. Bạn vẫn có thể thiết kế ứng dụng di động đơn giản, dễ sử dụng và tương thích trên nhiều thiết bị.

Làm thế nào để người dùng tải ứng dụng di động của bạn?

Chi phí thiết kế ứng dụng di động phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, nếu chi phí để thuê một Developer khá cao mà ngân sách của doanh nghiệp bạn thì ít. Hãy thuê công ty viết ứng dụng di động như Engma chẳng hạn. Cam kết sẽ giúp bạn sở hữu ứng dụng di động tuyệt vời và thiết kế dựa trên ngân sách thấp mà bạn đề ra.

4. Tham gia các sự kiện hoặc các cuộc thi về ứng dụng di động

Để ứng dụng di động của bạn nhiều người biết đến, hãy tham gia các cuộc thi ứng dụng hiển thị nhiều hơn với công chúng. Điều này, giúp tạo cho doanh nghiệp nhiều cơ hội cũng như có thể kiếm được tiền từ các giải thưởng ứng dụng. Việc doanh nghiệp bạn tham gia vào các cuộc thi sẽ có nhiều cơ hội đổi mới về ứng dụng cũng như nổi bật hơn. Bên cạnh đó, còn có nhiều cơ hội để tiếp xúc gần hơn với người dùng.

Viết ứng dụng di động nếu như bạn muốn người dùng biết nhiều đến ứng dụng của bạn. Hãy tuân thủ các nguyên tắc đó mới là cơ sở chính để doanh nghiệp bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

Bạn đang có nhu cầu viết ứng dụng di động hay liên hệ ngay Engma nhé. Bạn mang đến chúng tôi ý tưởng và bạn sẽ nhận được một ứng dụng di động tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise