Làm app làm việc từ xa hiệu quả cho các doanh nghiệp?

Bí quyết của thành công chính là sử dụng thời gian và nguồn lực hiệu quả? Thời gian của bạn không nên bị phí phạm bởi những lý do không cần thiết. Ngày nay, làm app để làm việc từ xa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian sử dụng nguồn lực hiệu quả, hạn chế dịch bệnh như Corona, giúp bạn thành công trong kinh doanh mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài tự nhiên.

1. Đứng ở góc độ kinh doanh bạn cần phải làm gì?

Làm app làm việc từ xa hiệu quả cho các doanh nghiệp?

“Hãy nghĩ đến một nền tảng công nghệ có thể giúp chúng ta làm việc từ xa một cách hiệu quả. Cứ nghĩ đến việc mỗi ngày có nhiều người phải mất hàng giờ để di chuyển trên đường đến nơi làm việc, thật phí thời gian và công sức”

Nhiều người đến công sở làm việc vì nhu cầu tương tác. Nhưng thử nghĩ xem, một ngày ai đó dành hàng tiếng đồng hồ để di chuyển từ nhà đến cơ quan và ngược lại. Điều này, vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức, tiền bạc. Hơn nữa, góp phần ách tắc giao thông và liên tiếp thải khí ra môi trường mà điều này là thói quen chứ chưa chắc là cần thiết.

Chưa kể, nếu như gia đình có việc mà bạn không thể xin nghĩ phép công ty, cứ cố gắng đến cơ quan làm việc với tâm trạng thấp thỏm lo âu, cuối cùng thì sao chẳng có việc gì “nên hồn”.

2. Làm app làm việc từ xa tránh virus Corona?

Thị trường lao động ảm đạm vì dịch Corona bùng phát liên tục. Do đó mà nhiều doanh nghiệp như ngồi trên đống lửa. Ảnh hưởng của dịch làm tác động tiêu cực đến toàn bộ nền kinh tế, nhất là lĩnh vực xuất khẩu và dịch vụ thiệt hại lớn nhất, làm hạn chế việc đi lại, tiếp xúc trực tiếp. Lúc này các doanh nghiệp cần phải có giải pháp khác là làm app làm việc từ xa để có thể xoay sở được một phần.

Làm app làm việc từ xa hiệu quả cho các doanh nghiệp?

Danh nghiệp phải thay đổi chiến lược để “tự cứu mình”. Nếu dịch bệnh tiếp tục kéo dài và không có giải pháp khống chế thiệt hại sẽ rất lớn, thậm chí nhiều doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng chống chọi buộc phải đóng cửa.

3. Xây dựng nền tảng làm việc từ xa như nào?

Bất cứ một lĩnh vực nào cũng đều có thể xây dựng nền tảng làm việc từ xa để phục vụ nhu cầu thực tiễn. Từ công nghệ, giáo dục, thương mại đến y tế hoặc các dịch vụ công. Làm app làm việc từ xa không những chỉ phục vụ người dân mà còn những công nhân viên chức làm trong nhà nước, chính phủ nhằm tối ưu hóa công việc tốt.

Do đó, xây dựng nền tảng làm việc từ xa dù là ở bất cứ nơi đâu cũng là một trong những nhu cầu quan trọng cần thực hiện.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, áp dụng các phần mềm gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Việc triển khai làm app làm việc từ xa hiệu quả và nâng cao khả năng làm việc.

Một khi đã làm app làm việc từ xa nhân viên của bạn không cần phải đến văn phòng, công ty mà vẫn có thể làm việc tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu, chỉ cần hoàn thành công việc được giao.

Engma sẽ xây dựng doanh nghiệp bạn một nền tảng công nghệ hiện đại giúp làm việc từ xa mang lại hiệu quả cao trong công việc. App phù hợp với văn hóa và quản lý của từng công ty, thiết kế app theo yêu cầu với chi phí tiết kiệm tối đa cho mọi doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise