Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Làm App Hiện Đại Hút Khách Quay Lại

Làm app hiện đại là một trong những kênh quan trọng giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng và hút khách quay lại. Vậy làm sao để phát triển mobile app thành công và thu hút khách hàng quay lại. Có thể thấy người dùng ngày nay không còn thích đi mua sắm, thay vào đó, họ có thể mua mọi thứ chỉ với một chiếc smartphone trong khi đó vẫn có thể đi du lịch, cà phê hoặc ở nhà.

Bài toán kinh doanh không chỉ đơn giản là bán được hàng, thu hút được nhiều khách hàng mới mà còn phải giữ chân khách hàng cũ, tạo sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp.

1. Làm app tăng trưởng doanh số bán hàng

Khi doanh nghiệp làm app mobile chuyên nghiệp đồng nghĩa với một điều tất yếu là doanh nghiệp tiến một bước đến gần hơn thành công so với những doanh nghiệp khác và có thể thu về con số lợi nhuận khổng lồ từ việc sở hữu một mobile app.

Làm App Hiện Đại Hút Khách Quay Lại

Rõ ràng, với ứng dụng di động người dùng mua sắm sẽ dễ dàng hơn cũng như có thể quay lại mua hàng ngay lập tức mà không cần phải qua nhiều bước phức tạp.

Làm app hiện đại giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay lại cao gấp 2 lần so với việc doanh nghiệp chỉ có trang web và khách hàng phải sử dụng trình duyệt mobile.

Bên cạnh đó, làm app sẽ mở rộng thêm kênh bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới chắc chắn lượng hàng hóa sẽ được tiêu thụ nhiều hơn và doanh số cũng sẽ tăng trưởng.

2. Làm app giúp khách hàng dễ tìm hiểu thông tin sản phẩm và dịch vụ

Khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin sản phẩm, giá cả, đặt mua và thanh toán online dễ dàng trên smartphone thông qua mobile app. Nếu doanh nghiệp thiết kế và lập trình app riêng cho mobile app sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, tối ưu hơn nhiều so với website trên phiên bản mobile.

Bằng cách tiếp cận những thông tin sản phẩm dễ dàng như trên, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn. Đồng thời họ sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó khách hàng cũng sẽ có thêm tin tưởng vào các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Khi lượng người dùng trên website gần như bạn đã khai thác hết, thì sao không thử mở rộng sang mobile - công cụ mà người ta dùng để tiếp xúc với xã hội hàng giờ. Mở rộng được thị trường kinh doanh, thì doanh số bán hàng chắc chắn tăng lên rất nhiều.

3. Làm app mobile giải pháp cho doanh nghiệp

Làm App Hiện Đại Hút Khách Quay Lại

Có rất nhiều lý do mà doanh nghiệp nên làm app mobile ngay lập tức:

Mua bán, trao đổi, tư vấn dễ dàng giải đáp thắc mắc

Mobile app có sự tương tác cao hơn với người dùng, chăm sóc họ mọi lúc, mọi nơi

Mobile app nắm bắt nhanh được nhu cầu của thị trường

Dễ dàng gửi nhanh các thông báo khuyến mãi hay liên tục cập nhật giao diện mới

Tiết kiệm được một phần chi phí từ quảng cáo

Nếu làm app tại Engma, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo, chi phí thuê nhân viên lập trình…

So với thiết kế web bán hàng, thì làm app sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí làm app hơn. Đặc biệt khi làm app tại Engma bạn sẽ được cam kết bảo mật thông tin, đội ngũ thiết kế và lập trình chuyên nghiệp. Xây dựng một ứng dụng di động đòi hỏi phải có trách nhiệm và kỹ thuật khắt khe. Vậy nên, những gì bạn cần chúng tôi có sẵn. Hãy liên hệ với Engma nếu doanh nghiệp bạn cần làm app nhé.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise