Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Giải pháp công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp tăng doanh thu trong thời kỳ virus corona hoành hành.

Trước tình trạng dịch bệnh tăng nhanh và diễn biến phức tạp khiến người dân hoang mang lo sợ về các thông tin tràn lan trên mạng trong những ngày qua. Virus Corona là một loại vi rút đường hô hấp mới gây bệnh viêm nhiễm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người này sang người khác. Trước tình trạng này bản thân là các doanh nghiệp đang kinh doanh bạn đang e ngại doanh thu của bạn sẽ sụp giảm trong quý 1 năm 2020? Điều này có lẻ đúng, khi mà nguy cơ lây nhiễm virus nCov càng cao, thì khách hàng sẽ giảm tránh bớt ra đường, tránh các cửa hàng và siêu thị, nhưng điều này cũng sẽ tạo cơ hội cho việc kinh doanh online và các đơn vị logistic như Grab hay now, goviet hoạt động. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến Thương Mại Điện Tử?

Engma công ty thiết kế app kinh doanh online có thể giúp bạn thực hiện điều này, để lấy lại phong độ và kế hoạch sales của bạn trong quý 1 & quý 2.

Xem thêm:

1. Virus corona làm giảm hoạt động kinh tế

Hàng loạt các tập đoàn lớn bị giảm hoạt động kinh tế, nguy cơ kinh tế toàn cầu có thể bị ảnh hưởng. Các công ty, tập đoàn lớn có văn phòng tại Trung Quốc đồng loạt đóng cửa để phòng ngừa lây nhiễm. Các giải pháp đưa ra cấm bay, nhập khẩu hàng hóa, hạn chế đi lại, đóng cửa kinh doanh nhằm ngăn chặn sự lây lan do viêm đường hô hấp cấp virus corona. Hơn nữa, sự bùng phát dịch viêm đường hô hấp làm suy giảm trầm trọng nền kinh tế.

Giải pháp công nghệ 4.0 giảm nguy cơ lây virus corona

Những lo ngại về tăng trưởng cũng đã bắt đầu lan sang các thị trường tài chính nơi mà các chỉ số thị trường chứng khoán lớn cũng đã giảm xuống. Thời gian cũng sẽ cho biết thêm về thiệt hại kinh tế mà dịch bệnh này gây ra là bao nhiêu. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh ít nhất phải có giải pháp để đối phó kịp thời với khả năng lây dịch toàn cầu làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh hiện tại.

Nhiều trường học tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội gấp rút cho học sinh nghĩ học, người dân ra đường đều phải mang khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với nhau. Nhiều cửa hàng, siêu thị, rạp phim ít người qua lại. Một số công ty cũng đóng cửa và con số này còn sẽ tăng thêm...và theo dự báo của WHO thì thời gian để tìm ra vacin chống virus nCov ít nhất là 4 tháng đến 6 tháng. Trong khoản thời gian này, là chủ doanh nghiệp hay là giám đốc Sales, bạn sẽ làm gì để đạt được kế hoạch kinh doanh đã đề ra cho 2020?

2. Giải pháp công nghệ 4.0 kinh doanh online

Kinh doanh online hiện đang là xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam. Cho dù bạn là ai thị trường kinh doanh online luôn mở rộng. Việc đưa sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng trên mọi miền đất nước và toàn thế giới là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đứng trước nguy cơ virus corona báo động dịch toàn cầu đang lan sang Việt Nam thì giải pháp kinh doanh online lại càng trở nên cấp bách hơn nữa. Loại virus corona ban đầu xuất hiện từ nguồn động vật nhưng có khả năng lây lan sang người. Điều quan trọng đáng chú ý là sự lây lan từ người này sang người khác và diễn ra liên tục.

Giải pháp công nghệ 4.0 giảm nguy cơ lây virus corona

Và hiện tại bộ y tế cũng đã chủ động khuyến cáo để mọi người chủ động phòng bệnh. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bệnh về đường hô hấp cấp tính. Khi cần thiết bắt buộc phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách nhất định khi tiếp xúc giữa người với người.

Để phòng tránh virus corona báo động dịch toàn cầu buộc mọi người phải giảm việc tương tác trực tiếp giữa người với người và tránh đến những nơi đông người để giảm nguy cơ lây nhiễm. Các quán xá, siêu thị, rạp chiếu phim, các cửa hàng tiện lợi, các shop kinh doanh,…nơi tập trung đông người hiện tại cũng rất ít người lui tới. Nắm bắt cơ hội ngay lúc này tại sao bạn không làm ngay mobile app kinh doanh online ngay trên smarphone ?

Thay vì đến siêu thị, chợ, cửa hàng để mua hàng nơi có nhiều người và nguy cơ lây nhiễm cao. Khách hàng của bạn có thể tránh được bệnh bằng cách mua hàng online, nằm tại nhà vẫn đầy đủ tiện nghi, giảm thiểu các rủi ro lây nhiễm.

3. Nền tảng kinh doanh online bằng mobile app

Engma cung cấp đến bạn nền tảng bán hàng online chỉ trong vòng 10 ngày. Khi mà virus corona đang diễn biến phức tạp và tình trạng dịch bệnh tăng nhanh. Khiến người dân hoang mang lo sợ về các thông tin tràn lang trên mạng. Các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra giải pháp và doanh số bán hàng trực tiếp của công ty bạn có nguy cơ giảm mạnh trong quý 1 & 2– 2020.

Giải pháp công nghệ 4.0 giảm nguy cơ lây virus corona

Hãy nghĩ đến giải pháp kinh doanh online, phát triển mạnh kênh thương mại điện tử ngay tại thời điểm này. Đây chính là lúc doanh nghiệp bạn phải nhanh lên, đẩy mạnh chiến lược Sale và Marketing online. Khách hàng của bạn sẽ không đến các trung tâm siêu thị nữa, nơi mà có quá nhiều rủi ro lây nhiễm, khách hàng của bạn sẽ lựa chọn giải pháp an toàn là shopping online.

Hãy liên hệ ngay với Engma chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một mobile app hoàn chỉnh trong vòng 10 ngày để bạn có thể “nhanh và nhanh” kinh doanh online. Engma sẽ hỗ trợ bạn để đẩy thông tin Sales đến từng khách hàng của bạn, hỗ trợ chạy quảng cáo online trên các kênh mạng xã hội.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise