×

CÔNG TY VIẾT PHẦN MỀM UY TÍN THEO YÊU CẦU

Mong muốn của bạn khi cần tìm công ty viết phần mềm uy tín theo yêu cầu là gì? Chắc chắn là công ty đó phải sở hữu hết “tất tần tật” sự chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín và đặc biệt phải bảo mật cao nữa cơ.

Viết phần mềm đa lĩnh vực

Viết ứng dụng di động 2 hệ điều hành Android và Ios

Ngày nay khi mà ngành công nghệ thông tin đang được ứng dụng rộng rãi mọi nơi đòi hỏi thị trường cần phải có sự thay đổi liên tục. Các điện thoại smartphone thống lĩnh thị trường đứng đầu là IOS và Android. Khi mà các phần mềm đang sẵn có không thể đáp ứng được mọi đặc thù công việc mà doanh nghiệp đề ra.  Thì viết phần mềm ứng dụng là điều thật sự cần thiết để kết nối giữa người dùng và các doanh nghiệp gần với nhau hơn.

Công ty viết phần mềm uy tín theo yêu cầu

Thế mạnh Engma là sự kết hợp hệ thống quản lý trên nên tảng web dựa trên các nền tảng được triển khai trên smartphone như Android và Ios. Điều này giúp cho khả năng tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng nhanh, tiện lợi và đảm bảo được uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Thiết kế app chuyên nghiệp vươn tầm thương hiệu.

Thiết kế website theo yêu cầu

Sở hữu một website đẹp chuyên nghiệp và hỗ trợ SEO sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Tại Engma nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại mới nhất chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp lướt web nhanh và ổn định. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể thiết kế website theo yêu cầu và các ý tưởng có sẵn của mình.

Chúng tối thiết kế website bằng công nghệ mới nhất MVC5, Javascrip, SQL Server, CSS3 và tạo ra tính bảo mật cao để dễ phát triển về sau này. Những website chúng tôi thiết kế ra đều đảm bảo được các tiêu chuẩn SEO tối ưu tốt nhất, Onpage cực hiệu quả giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn trên bộ máy tìm kiếm.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Công ty viết phần mềm uy tín theo yêu cầu

Nếu bạn muốn gia công phần mềm cho doanh nghiệp, viết phần mềm theo yêu cầu, các phần mềm bán hàng và quản lý bán hàng, phần mềm nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quản lý kho… Engma nhận thiết kế phần mềm theo yêu cầu chạy được trên cả online và offline và hoàn thành trong thời gian sớm nhất, dealine đúng hẹn.

Engma công ty viết phần mềm uy tín theo yêu cầu

Chúng tôi nhận viết phần mềm theo yêu cầu của mọi khách hàng đảm bảo hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý và nhiều gói để doanh nghiệp bạn lựa chọn.

Nếu như bạn cảm thấy công việc kinh doanh hiện tại của mình bỏ ra khá nhiều thời gian, công sức và chi phí nhưng hiệu quả không cao. Bạn muốn nâng cao thêm hiệu quả kinh doanh hãy liên hệ ngay Engma chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn nhanh cho bạn những giải pháp tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise