CÔNG TY THIẾT KẾ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG GIÁ TỐT TẠI TPHCM

Công ty thiết kế ứng dụng di động giá tốt tại tphcm là Engma với giải pháp tối ưu về thiết kế ứng dụng di động trên 2 nền tảng lớn nhất là Android và iOS. Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích lớn nhất khi hợp tác với Engma trong lĩnh vực phát triển ứng dụng app mobile.

công ty thiết kế ứng dụng di động giá tốt

Công ty Engma thiết kế ứng dụng di động tốt nhất tại tphcm

Với đội ngũ lập trình viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng các thiết kế theo chuẩn công nghệ mới nhất. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như thâm niên làm việc lâu năm. Chứng thực là hơn 200 dự án đã được thực hiện bởi chính lập trình viên này. 60% trong số họ đã từng làm việc tại các quốc gia phát triển về công nghệ như Singapore, Mỹ, Nhật Bản… Đặc biệt ai cũng có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Mọi ứng dụng được tạo ra là sự kết tinh của sự hoàn hảo, tính độc đáo, sáng tạo. Mệnh danh là công ty thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp đẳng câp. Chất lượng đi cùng tên tuổi của chúng tôi. Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng đã tạo nên thương hiệu ngày nay. Cam kết dịch vụ xứng tầm thương hiệu.

Công nghệ hiện đại, đội ngũ lập trình chuyên nghiệp đã tạo ra thiết kế chất lượng mà giá thành tốt nhất thị trường. Đây là tin vui cho mọi khách hàng có nhu cầu viết ứng dụng Mobile App tại Engma chúng tôi.

Mọi chi tiết yêu cầu thiết kế ứng dụng của bạn vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật ENGMA

Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Phone: (++84) 903323053 – Mrs. Châu

Email: info@engma.com.vn

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise