CÔNG TY THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ANDROID TẠI TPHCM

Công ty thiết kế ứng dụng android tại tphcm là sự cần thiết của các doanh nghiệp vào năm 2018 này. Engma chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng android chuyên nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận khách hàng và quản trị tốt hơn từ ứng dụng công nghệ app mobile.

công ty thiết kế ứng dụng android

Smartphone đã là một công cụ làm việc đối với nhiều người. Với nhiều doanh nghiệp, đây là yêu cầu bắt buộc để nhân viên sử dụng cho mục đích công việc. Với lợi thế nhỏ gọn, cơ động, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng.

Hệ điều hành Android được hoàn thiện dựa trên hệ điều hành nhân Linux V2.6. Đây là hệ điều hành chiếm lĩnh thế giới di động mạnh mẽ nhất. Thậm chí còn rộng lớn hơn iOS rất nhiều. Với số lượng khủng khiếp người dùng smartphone hệ điều hành Android (tính đến năm 2017 là khoảng 3,2 tỷ người trong tổng số khoảng 5 tỷ người dùng, chiếm 50% thị trường smartphone). Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có biết nắm bắt lấy khách hàng tiềm năng ngay trước mắt bạn hay không. Và đó là yếu tố thúc đẩy dịch vụ thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp phát triển.

Sở hữu một thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp có nghĩa bạn đang có lượng khách hàng tiềm năng ít nhất là 1 tỷ người. Và những gì một app Android mang lại cho bạn cực kỳ đáng giá:

- Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo truyền thống.

- Truyền thông bất chấp không gian, thời gian: thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả.

- Khả năng tương tác với khách hàng cao.

Hãy đưa ý tưởng về ứng dụng của bạn, Engma sẽ biến nó thành hiện thực để đưa công ty bạn lên một tầm cao mới.

Mọi chi tiết yêu cầu thiết kế ứng dụng của bạn vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật ENGMA

Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Phone: (++84) 903323053 – Mrs. Châu

Email: info@engma.com.vn

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise