CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MỀM ANDROID CHUẨN Ở TPHCM

Công ty thiết kế phần mềm Android chuẩn uy tín ở tphcm là Engma với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi muốn mở rộng hơn nữa thị trường của mình bằng cách hợp tác với nhiều đối tác hơn nữa trong tương lai về chuẩn ứng dụng Android.

công ty thiết kế phần mềm android

Tại sao lại chọn Công ty Engma thiết kế phần mềm Android?

Chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ để phù hợp với xu hướng của thế giới. Các ngôn ngữ lập trình như Java, Angularjs hay Node.js là các ngôn ngữ được chúng tôi sử dụng. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm đến với khách hàng.

Ngoài ra đội ngũ lập trình viên của Engma được đào tạo theo chuẩn quốc tế, đạt được bằng cấp chuẩn trong việc phát triển ứng dụng di động:

  • Được tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu về công nghệ thông tin. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, đặc biệt là lập trình android.
  • Các lập trình viên luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Từ đó, tao cho khách hàng niềm tin khi đén với công ty.

Hiện nay, android là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới với hơn 90 % thị phần công nghệ. Vì vậy chúng tôi tin tưởng các ứng dụng của mình sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác trên thế giới để cùng phát triển. Bên cạnh đó, Engma muốn mang thương hiệu của Việt Nam ngang tầm các nước.

Mọi chi tiết yêu cầu thiết kế ứng dụng của bạn vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật ENGMA

Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Phone: (++84) 903323053 – Mrs. Châu

Email: info@engma.com.vn

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise