CẦN LÀM APP NHÀ THUỐC CÓ NGAY ENGMA?

Kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, bán thuốc có cần phải làm app nhà thuốc hay không? Chính xác là rất cần thiết nếu như bạn đang ở trong thời đại mà nhà nhà đều sử dụng smartphone nha. Engma nhận làm app nhà thuốc theo yêu cầu hỗ trợ tận tình với chi phí siêu tiết kiệm.

1. Tại sao bạn cần làm app nhà thuốc?

Nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng…Để khách hàng biết đến và tạo niềm tin trong lòng người mua sản phẩm. Engma khuyên bạn đừng ngần ngại thời gian là không chờ đợi. Hãy làm app nhà thuốc ngay nhé.  Làm app nhà thuốc phần mềm được cài đặt ngay trên smartphone của người dùng. Được lập trình trên 2 nền tảng Android và ios giúp người dùng dễ dàng  truy cập mọi lúc mọi nơi ở nhiều thời điểm khác nhau.

Cần làm app nhà thuốc có ngay Engma?

Làm app nhà thuốc còn giúp bảo mật thông tin khách hàng đáp ứng mọi yêu cầu về nguồn dữ liệu của người dùng. Lợi ích mang lại đối với ngành kinh doanh nhà thuốc, dược phẩm:

App nhà thuốc giúp quảng bá thương hiệu, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp từ đó dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Bạn dễ dàng giới thiệu sản phẩm thông qua app mobile cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp củng cố lòng tin của khách hàng.

Quản lý và bán hàng hiệu quả, tiện lợi. Phân tích báo cáo nhanh cũng như theo dõi hành vi của người dùng từ đó đề ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

Việc giới thiệu sản phẩm thông qua mobile app thể hiện sự chuyên nghiệp, trực quan, giúp củng cố lòng tin khách hàng. Hơn nữa, sở hữu app nhà thuốc cũng mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn mobile web nhiều hoặc một số công cụ khác không thể làm được, giúp bạn gần gũi với khách hàng hơn.

Xem thêm: Viết app bán hàng trùm food

2. Engma –  Công ty làm app mobile nhà thuốc, dược phẩm tại Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh để tìm một công ty làm app hiện nay là không khó, thế nhưng để tìm kiếm một công ty làm app mobile chuyên nghiệp, uy tín lại không hề dễ dàng. Khi mà sự cạnh tranh khốc liệt và ngày càng nhiều đơn vị làm app mọc lên như nấm mỗi ngày.

Cần làm app nhà thuốc có ngay Engma?

Engma tự tin với hơn 7 năm kinh nghiệm và hiện là đối tác của hơn 100 khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cùng hợp tác thực hiện những dự án lớn và phức tạp với những công nghệ tiên tiến, mới nhất. Engma tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm mang đến cho khách hàng phải là tốt nhất.

Khi làm app mobile tại Engma, chúng tôi cam kết:

Giao diện người dùng app của bạn thân thiện với người dùng và đúng theo yêu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu.

Các tính năng được tối ưu đến từng chi tiết nhỏ trong quá trình thiết kế.

Ứng dụng được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất. Cam kết khi app bàn giao đến khách hàng sẽ là bản tối ưu tốt nhất, khách hàng nhất định sẽ hài lòng khi bàn giao sản phẩm.

3. Quy trình làm app nhà thuốc chuyên nghiệp tại Engma

Engma luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, chính vì thế các ứng dụng di động đều được chúng tôi kiểm tra và thực hiện một cách nghiêm túc để đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Cần làm app nhà thuốc có ngay Engma?

Quy trình làm việc tại Engma thường qua các bước sau:

 • Quản lý dự án: Quản lý tổng thể dự án và phân bổ nhân sự, đảm bảo dự án đi đúng timeline, các tính năng yêu cầu từ khách hàng
 • Thiết kế giao diện: thiết kế giao diện mobile app theo yêu cầu của khách hàng
 • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website sẵn có của khách hàng
 • Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
 • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm (mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.
 • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án – đảm bảo  theo đúng, chuẩ mực
 • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.
 • Liên hệ ngay với Engma chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp bạn!

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 903323053 – Mrs. Châu
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise