×

Cách Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế App Tốt Nhất

Việc lựa chọn công ty thiết kế app tốt nhất và phù hợp với doanh nghiệp của mình là một nhiệm vụ khó khăn mà các chủ doanh nghiệp đang gặp phải. Lý do đơn giản là vì hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế app, và doanh nghiệp đang rất phân vân không biết lựa chọn các công ty thiết kế app dựa trên những tiêu chí nào là chính xác.

Ngày nay, các ứng dụng di động đã trở thành yếu tố sống còn của các doanh nghiệp khi muốn kinh doanh trực tuyến, vì ứng dụng là phương tiện tuyệt vời nhất giúp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu nhờ đó tạo ra doanh thu. Do đó, để có được một ứng dụng tốt, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu để có thể lựa chọn một công ty thiết kế app tốt đồng hành cùng doanh nghiệp.

Xem thêm: Xu hướng phát triển ứng dụng di động của năm 2020

Sau đây, chúng tôi xin gợi ý một số tiêu chí trong việc xem xét lựa chọn công ty thiết kế app:

Cách Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế App Tốt Nhất

1. Hiểu rõ ý tưởng và yêu cầu thiết kế app của khách hàng

Một công ty thiết kế app chuyên nghiệp trước hết phải hiểu rõ chính xác yêu cầu thiết kế ứng dụng di động của khách hàng. Xác định được những mong muốn, và trả lời được những vấn đề mà khách hàng đang còn thắc mắc trong lĩnh vực ứng dụng đi động. Bên cạnh đó, phải có khả năng xây dựng một bảng yêu cầu đầy đủ, chi tiết các chức năng của ứng dụng, các qui trình hoạt động của app…Có khả năng tư vấn cho khách hàng thêm các ý tưởng, cách vận hành của app. Bạn có thể nhận ra những điều này trong quá trình trao đổi và làm việc với các chuyên viên của công ty thiết kế app.

2. Kiểm tra độ tin cậy công ty

Mặc dù có rất nhiều công ty thiết kế app.Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đầy đủ năng lực và uy tín. Kiểm tra độ tin cậy của công ty thông qua các dự án đã làm, số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng, trình độ đội ngũ thiết kế, lập trình app. Xem chi tiết các dịch vụ mà họ cung cấp, các khách hàng mà họ đã phục vụ.

3. Kiểm tra dịch vụ khách hàng

Đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn các công ty thiết kế app. Thuê một công ty thiết kế app có dịch vụ khách hàng kém sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề trong quá trình xây dựng và triển khai app. Việc đánh giá dịch vụ khách hàng có thể thông qua cách làm việc của các nhân viên, chế độ bảo hành ứng dụng, chính sách dịch vụ khách hàng…Đây cũng là điểm khác biệt khi lựa chọn các công ty thiết kế app thay vì là đội ngũ lập trình freelancer.

4. Tính sáng tạo, chuyên nghiệp của công ty

Những công ty thiết kế app có sự sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để giúp cho việc phát triển ý tưởng của bạn và việc thiết kế lập trình app phù hợp với xu hướng thời đại và dễ dàng tiếp cận với người dùng. Từ đó có thể tạo được một động lực kinh doanh trực tuyến khổng lồ.

5. Kiểm tra kinh nghiệm làm việc

Cách Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế App Tốt Nhất

Kinh nghiệm làm việc trong quá khứ là một yếu tố chính khác để giúp các bạn lựa chọn công ty thiết kế app. Kinh nghiệm này thể hiện qua các số lượng ứng dụng đã phát triển, các loại app đã làm...Việc phát triển một ứng dụng thành công không phải là dễ dàng, nó đòi hỏi những kiến thức, kỹ năng, am hiểu đối tượng khách hàng, …

6. Hiệu quả và chi phí

Chi phí luôn là mối quan tâm lớn của doanh nghiệp cũng như khách hàng. Kiếm được càng nhiều tiền là mục tiêu kinh doanh của bất kì đơn vị kinh doanh trực tuyến nào. Một sản phẩm chất lượng tốt sẽ không thể đi kèm với một giá rất rẻ. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc bài toán chi phí – chất lượng cho việc lựa chọn công ty thiết kế app chuyên nghiệp nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

7. Đội ngũ thiết kế & lập trình app giỏi

Kiểm tra trình độ của đội ngũ thiết kế lập trình app thông qua các công nghệ mà họ sử dụng, khả năng đưa ra ý tưởng phát triển, nền tảng lựa chọn, …

Với những lời khuyên trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn công ty thiết kế app tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đến với chúng tôi - Engma sẽ mang đến cho bạn mức giá tốt nhất thị trường, cho những doanh nghiệp đang "ấp ủ" ý định thiết kế app. Nếu bạn cần báo giá chi tiết đừng ngần ngại sắp xếp một cuộc họp với chúng tôi để cùng trao đổi.

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise