App làm việc tại từ xa qua mùa COVID 19

Làm việc từ xa hoặc làm việc tại nhà khi mà thị trường có nhiều biến động. Một phần ảnh hưởng lớn của dịch COVID - 19 khiến hàng nghìn công ty đóng cửa, nhân viên có nguy cơ thất nghiệp. Thiết kế App làm việc từ xa là giải pháp tốt nhất giúp CEO quản lý tốt công việc của nhân viên, cân bằng giữa công việc và đời sống.

Xem thêm:

 

App làm việc tại từ xa qua mùa COVID 19

1. Làm việc từ xa nhưng phải đảm bảo hiệu quả?
Làm thế nào để nhân viên làm việc từ xa nhưng hiệu quả công việc không bị ảnh hưởng nhiều. Dưới đây là một số gợi ý giúp các CEO quản lý công việc làm việc online của nhân viên:

 • Xác định mục tiêu rõ ràng:

Quản lý nhân viên làm việc tại nhà doanh nghiệp cần phải chú trọng mục tiêu và kết quả công việc. Không chỉ đơn thuần là quản lý thời gian làm việc hay những công việc cụ thể. Mà phải xác định rõ ràng mục tiêu đề ra, trao đổi công việc với nhân viên thường xuyên để tìm cách đạt mục tiêu, hoàn thành đúng thời hạn theo quý.

 • Dành ra nhiều cuộc họp video online:

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Danh nghiệp dễ dàng họp online với tất cả nhân viên. Nhưng phải đảm bảo các thành viên cùng tham gia tích cực và đưa ra nhiều ý kiến. Tuy là làm việc từ xa nhưng mục tiêu hướng tới cuối cùng vẫn là tiến độ và hiệu suất công việc. Do đó, nhân viên phải làm việc nghiêm túc, các sếp cũng phải kiểm tra thường xuyên.
2. Thiết kế app làm việc việc từ xa cho doanh nghiệp
Doanh nghiệp bạn đang cần một ứng dụng làm việc từ xa để nhân viên có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Dù là có ảnh hưởng của Covid - 19 hoặc thị trường cũng sẽ biến động thay đổi liên tục. Do đó, xây dựng app làm liệc từ xa giúp quản lý làm việc tại nhà, làm việc từ xa là thật sự cấp bách.

App làm việc tại từ xa qua mùa COVID 19

Lợi ích của app làm việc từ xa:

 • Tiết kiệm thời gian đi lại, rút ngắn khoảng cách. Nhưng vẫn có thể trao đổi vông việc với nhân viên trong team, cập nhật tin tức nhanh.

 • Sắp xếp thời gian cá nhân chủ động, tận hưởng không gian thoải mái khác ngoài công ty. 

 • Thiết kế app đầy đủ chức năng quản lý doanh nghiệp, cùng chia sẻ ý tưởng, tổ chức video call cùng một không gian online.

 • Thông tin liên lạc nhóm nhanh dù là ở bất cứ nơi đâu. Họ sử dụng App làm việc từ xa để nhắn tin và công tác qua lại tức thì. App có trên hai nền tảng Android và IOS dễ sử dụng.

 • Tính năng theo dõi công việc theo giờ giúp tăng hiệu suất làm việc của team. 

 • Theo dõi những nhân viên đang làm trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Chấm công trực tiếp, ghi lại màn hình và giám sát nhân viên..

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khi doanh nghiệp bạn thiết kế app làm việc từ xa tại Engma. Hẳn là trong mùa dịch Corona đang hoành hành như hiện nay. Thì rất nhiều doanh nghiệp cũng đang đứng ngồi không yên. Vậy thì xây dựng app làm việc từ xa một phần giúp doanh nghiệp tiếp tục hoạt động. Vừa đảm bảo sức khỏe, thoải mái cho nhân viên. 

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 903323053 – Mrs. Châu
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise