• Ngày đăng: 21/02/2020

Xu hướng người tiêu dùng Việt Nam năm 2020

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trong giai đoạn khởi phát và sẽ tác động đến mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội. Trên thực tế, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực kinh tế đang âm thầm diễn ra và nó đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Việt Nam.

  • Ngày đăng: 20/02/2020

Thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam

Đến với dịch vụ thiết kế app bán hàng đỉnh cao và chuyên nghiệp của Engma, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn nhận được những mobile app chất lượng tốt nhất. Đồng thời sở hữu một app bán hàng mang lại hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp.

  • Ngày đăng: 11/02/2020

Bán hàng online đúng cách mang lại hiệu quả trong năm 2020

Các kênh bán hàng online ngày một nhiều, trở thành kênh lý tưởng đối với các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quản lý áp dụng hiệu quả. Cùng Engma tìm hiểu thêm các cách bán hàng online mang lại hiệu quả trong năm 2020 nhé.

  • Ngày đăng: 11/02/2020

Hệ thống quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ 4.0 trước dịch corona

Khi mà dịch Corona đang ở mức báo động. Để tránh nguy cơ lây lan Corona, các doanh nghiệp buộc phải sắp xếp cho nhân viên làm việc từ xa ở nhà, hạn chế đến công ty để phòng ngừa tối đa nguy cơ nhiễm bệnh và lây lan cho người khác.

  • Ngày đăng: 04/02/2020

Thiết kế ứng dụng di động tương tự “Tài xế của bạn” lái xe thuê cho người say?

Tài xế của bạn là ứng dụng cung cấp dịch vụ tìm tài xế riêng với những ưu điểm bạn uống bia, rượu sẽ có người đưa bạn về tận nhà. một ứng dụng đang chiếm được sự tin tưởng của hầu hết người dùng đó là app “Tài xế của bạn”. Cùng Engma tham khảo thêm về ứng dụng di động này để bạn cũng có thể xây dựng

Aide entreprise