• Ngày đăng: 26/05/2017

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG TRÊN MOBILE ANDROID VÀ IOS

Thiết kế ứng dụng trên mobile cho Android và iOS đang được nhiều doanh nghiệp đặt câu hỏi là nên sử dụng dịch vụ thiết kế mobile app ở đâu tốt và hỗ trợ nhanh nhất.

  • Ngày đăng: 23/05/2017

BÁN HÀNG QUA ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG NĂM 2017

Bán hàng qua ứng dụng điện thoại di động đã và đang trở thành một kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả khi có đến 45 triệu điện thoại di động thông minh đang hoạt động ở Việt Nam. Vậy làm sao để tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả với ứng dụng di động?

  • Ngày đăng: 23/05/2017

THIẾT KẾ APP MOBILE Ở ĐÂU TỐT NHẤT HỒ CHÍ MINH

Thiết kế app mobile phù hợp với các dạng điện thoại thông minh cùng với bản thiết kế đặc biệt phù hợp với từng loại màn hình. Ứng dụng mobile hay còn gọi tắt là app mobile giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác thật hơn trên chính thiết bị di động.

  • Ngày đăng: 23/05/2017

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile được công ty Engma sáng tạo và phát triển với đội ngũ thiết kế và lập trình chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn giúp khách hàng phát triển được mọi ý tưởng, mọi yêu cầu từ doanh nghiệp.

  • Ngày đăng: 23/05/2017

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ANDROID CHUYÊN NGHIỆP

Engma cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng android chuyên nghiệp. Được sự lựa chọn của các tập đoàn lớn như Unilever chỉ định hợp tác.

Aide entreprise