• Ngày đăng: 30/06/2017

THIẾT KẾ APP MOBILE THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Thiết kế app mobile theo yêu cầu doanh nghiệp được Engma triển khai với nhiều lợi ích như: tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, tăng trưởng doanh thu, tăng tương tác khách hàng, tiếp cận thị phần mobile marketing...

  • Ngày đăng: 29/06/2017

DOANH NGHIỆP CẦN PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ

Phát triển ứng dụng di động đã được các doanh nghiệp, doanh chủ áp dụng cho các công ty, nhãn hiệu của chính mình. Các mobile app giúp họ tiếp cận được hàng ngàn khách hàng cùng lúc, thúc đẩy nhận diện thương hiệu trên thị trường mobile marketing, đồng thời tăng trưởng doanh thu ấn tượng.

  • Ngày đăng: 28/06/2017

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Phát triển ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp đang được Engma chúng tôi nghiên cứu sâu về từng chi tiết app nhằm mang đến khả năng chuyển đổi khách hàng để tăng nhận diện thương hiệu, đồng thời thúc đẩy doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp.

  • Ngày đăng: 26/06/2017

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG CHO ANDROID QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Thiết kế ứng dụng cho android không còn xa lạ với tốc độ tăng trưởng ở thị trường mobile. Các doanh nghiệp đã có hàng chục hàng trăm app để tiếp cận khách hàng cũng như quản lý được dữ liệu, nhân viên từ xa.

  • Ngày đăng: 23/06/2017

THIẾT KẾ APPS MOBILE CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Thiết kế apps mobile là một thiết thực mà các doanh chủ đã và đang áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Lợi ích không chỉ tăng nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, mà còn giúp tăng trưởng doanh thu hiệu quả.

Aide entreprise