• Ngày đăng: 11/02/2020

Bán hàng online đúng cách mang lại hiệu quả trong năm 2020

Các kênh bán hàng online ngày một nhiều, trở thành kênh lý tưởng đối với các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quản lý áp dụng hiệu quả. Cùng Engma tìm hiểu thêm các cách bán hàng online mang lại hiệu quả trong năm 2020 nhé.

  • Ngày đăng: 11/02/2020

Hệ thống quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ 4.0 trước dịch corona

Khi mà dịch Corona đang ở mức báo động. Để tránh nguy cơ lây lan Corona, các doanh nghiệp buộc phải sắp xếp cho nhân viên làm việc từ xa ở nhà, hạn chế đến công ty để phòng ngừa tối đa nguy cơ nhiễm bệnh và lây lan cho người khác.

  • Ngày đăng: 01/04/2020

Engma đơn vị thiết kế ứng dụng di động Tài xế của bạn

Tài xế của bạn là ứng dụng cung cấp dịch vụ tìm tài xế riêng với những ưu điểm bạn uống bia, rượu sẽ có người đưa bạn về tận nhà. một ứng dụng đang chiếm được sự tin tưởng của hầu hết người dùng đó là app “Tài xế của bạn”.

  • Ngày đăng: 04/02/2020

Giải pháp công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp tăng doanh thu trong thời kỳ virus corona hoành hành.

Virus Corona là một loại vi rút đường hô hấp mới gây bệnh viêm nhiễm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người này sang người khác. Trước tình trạng này bản thân là các doanh nghiệp đang kinh doanh thì thiết kế app kinh doanh online để giảm nguy cơ lây nhiễm virus corona là thực s

  • Ngày đăng: 21/01/2020

Thiết kế ứng dụng di động tài xế của bạn tại Engma

Công ty Engma được biết đến là công ty chuyên thiết kế ứng dụng di động tại thành phố hồ chí minh. Engma tự hào cùng đồng hành với Công ty TNHH Tài Xế Của Bạn thiết kế “ứng dụng tài xế” của bạn. Và ứng dụng này cũng là ứng dụng đầu tiên gọi tài xế đến để chở bạn và xe máy hay ô tô của bạn an toàn về

Aide entreprise