• Ngày đăng: 03/01/2020

5 mẹo xây dựng thiết kế mobile app thành công nhanh nhất

Để không bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua Internet và điện thoại thông minh. Xem ngay 5 mẹo xây dựng thiết kế mobile app ngay nhé. Xây dựng mobile app thân thiện và ấn tượng giúp thương hiệu của bạn thu hút khách hàng đến từ mọi nơi.

  • Ngày đăng: 03/01/2020

Top 8 xu hướng thiết kế app hàng đầu năm 2020

Tầm quan trọng của thiết kế app đối với doanh nghiệp được đánh giá thực tế là 87% người dùng di động dành thời gian cho các ứng dụng thay vì trình duyệt website. Doanh nghiệp của bạn cũng cần một ứng dụng để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ trên thiết bị di động. Điều này là rất cần thiết.

  • Ngày đăng: 27/12/2019

Có nên làm app mobile kinh doanh hay không?

Bạn sẽ làm gì để cạnh tranh với nhiều thương hiệu trên thị trường. Điều gì ở doanh nghiệp bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, vượt trội hơn các đối thủ. Khi mà ngày càng nhiều phương tiện truyền thông marketing ra đời ai ai cũng có thể bán hàng, cũng kinh doanh online. Bạn cần phải biết cách vận

  • Ngày đăng: 25/12/2019

Những lĩnh vực IOT hot trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Hệ thống IOT phát triển nhanh, Vượt ra ngoài khỏi máy tính xách tay, điện thoại thông minh, hướng tới hệ thống IOT, nhà thông minh, xe tự động lái kết nối, thiết bị đeo tay được kết nối tự động, đô thị thông minh, chăm sóc sức khỏe kết nối thông minh. Tất cả đều sẽ là một cuộc sống kết nối.

  • Ngày đăng: 24/12/2019

Công Ty Nhận Viết App IOS Android Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Bạn cần tìm một công ty viết app ios android tại Việt Nam. Khi mà sự cạnh tranh khốc liệt từ hàng trăm ngàn đơn vị viết app ngày một nhiều. Dưới đây là danh sách công ty viết app ios android uy tín tại thị trường Việt Nam.

Aide entreprise