• Ngày đăng: 24/08/2018

CÔNG TY THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG TRÊN ANDROID VÀ IOS

Engma nhận thiết kế app bán hàng trên hệ điều hành Android và IOS. Hiện nay, mọi hoạt động  kinh doanh đều liên quan đến App. Bạn không thể không phủ nhận, sự phát triển mạnh của các ứng dụng di động đã giúp chúng ta tiến bộ hơn thế nào. Bạn đang phân vân tìm đơn vị thiết kế app xem ngay dưới đây nh

  • Ngày đăng: 15/08/2018

BÁN HÀNG ONLINE CÙNG APP MOBILE?

Bán hàng online cùng app mobile dễ hơn bao giờ hết. Bạn bị bế tắc vì không thể quản lý kịp thời gian bán hàng với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Hãy đầu tư cho mình một app mobile để quản lý việc bán hàng online và tăng doanh thu trong thời gian sắp tới nào.

  • Ngày đăng: 25/07/2018

KHÁCH HÀNG THÔNG MINH SẼ MUA HÀNG TRÊN MOBILE APP

Ai đó có thể làm bạn không hài lòng còn chúng tôi cam kết hài lòng phải thật hài lòng nha. Khác với những năm trở về trước, các Mobile App giờ đây hiển nhiên trở thành công cụ “đắc lực” trong lĩnh vực kinh doanh giúp mang lại hiệu quả cao.

  • Ngày đăng: 11/07/2018

TẠI SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ APP TRONG KHI ĐÃ CÓ FACEBOOK?

Không ít người thắc mắc tại sao cần phải thiết kế app trong khi đã có Facebook. Tại sao phải bỏ ra nhiều chi phí, thuê người thiết kế app mất nhiều thời gian, công sức bỏ ra. Trong khi hiện tại Facebook đang là một kệnh kinh doanh online làm tốt mọi nhiệm vụ?

  • Ngày đăng: 22/06/2018

TÌM ĐƠN VỊ VIẾT APP CHO IOS VÀ ANDROID

Trong thời đại thương mại điện tử, các thiết bị di động hiển nhiên trở thành sự ưu tiên tuyệt đối. Nhu cầu viết app ngày càng cao, vậy tìm đơn vị viết app cho ios và Android ở đâu và cần những yếu tố nào.

Aide entreprise