Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

ENGMA JSC

"Đối Tác Sáng Tạo Và Tin Cậy"
Phương châm của chúng tôi: "3T: Tự Tin - Tin Tưởng - Tôn Trọng"

Giới thiệu công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Engma

Là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực lập trình ứng dụng, kể từ khi thành lập đến nay, Engma đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển. Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm tòi để nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển cũng như công nghệ mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành, tăng hiệu quả vào doanh số cho các Doanh Nghiệp.

Trong thời đại công nghệ 4.0, thì tất cả mọi việc từ việc phát triển thương hiệu, quản lý doanh nghiệp, kinh doanh, mua sắm, … đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ cần một cái điện thoại smartphone thông minh. Nắm bắt được những thay đổi thói quen của người tiêu dùng, đón đầu xu thế kinh doanh hiện nay, tư vấn ứng dụng công nghệ trong số hóa, chuyển đổi số.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, công ty Engma tự tin là một trong những công ty chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số, tư vấn ứng dụng công nghệ và thiết kế xây dựng hệ thống số hóa cho Doanh Nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại cho đối tác của chúng tôi những sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Chúng tôi tự hào mang lại các giá trị thêm nhằm tư vấn giúp các Doanh Nghiệp và các bạn Start Up trong việc ứng dụng công nghệ vào số hóa và chuyển đổi số ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng các mô hình kinh doanh mang tính đột phá số thức, đủ tầm trong thời đại 4.0.

giới thiệu

Môi Trường Làm Việc

Tự do đóng góp ý kiến

Tự do đóng góp ý kiến

Môi trường làm việc thoải mái

Môi trường làm việc thoải mái

Đam mê với công việc

Đam mê với công việc

Nhóm làm việc vững mạnh, tự tin và đoàn kết

Nhóm làm việc vững mạnh, tự tin và đoàn kết

Aide entreprise