• Ngày đăng: 18/09/2017

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE GIA TĂNG KHÁCH HÀNG VƯỢT BẬC

Thiết kế ứng dụng mobile gia tăng khách hàng đang được các doanh nghiệp Việt tiến hành thông qua các ứng dụng di động Android, iOS. Với công nghệ 4.0 được triển khai thì doanh nghiệp nào sở hữu ứng dụng di động sẽ giúp bước tiến gần hơn đến với công nghệ của thế giới.

  • Ngày đăng: 15/09/2017

ENGMA THIẾT KẾ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Engma cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng di động giá rẻ tại TPHCM với phương châm giúp doanh nghiệp Việt nâng tầm vóc với quốc tế, đồng thời phát triển được doanh nghiệp với ứng dụng di động mang lại hiệu quả doanh thu và tiếp cận khách hàng nhanh chóng với chi phí 0đ.

  • Ngày đăng: 14/09/2017

ENGMA PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG MOBILE TẠI TPHCM

Phát triển ứng dụng mobile là một trong những lĩnh vực, một kênh tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất hiện nay mà các doanh nghiệp Việt cũng như trên thế giới đã làm. Với các platform như iOS, Android - Engma cung cấp những giải pháp toàn diện từ thiết kế, đến thực hiện ý tưởng, kiểm soát chất lượng

  • Ngày đăng: 12/09/2017

ENGMA THIẾT KẾ PHẦN MỀM ANDROID GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Engma cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm android giá rẻ tại TPHCM nhằm mang đến doanh nghiệp Việt những công nghệ tiếp cận khách hàng nhanh chóng với chi phí bằng 0 thông qua ứng dụng di động kết nối với khách hàng.

  • Ngày đăng: 12/09/2017

ENGMA PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TẠI TPHCM

Engma cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp, cá nhân muốn tiếp cận khách hàng trên mobile với chi phí bỏ ra thấp nhất. Hiệu quả mang lại từ ứng dụng di động đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng rất tốt ở TPHCM.

Aide entreprise