ENGMA THIẾT KẾ PHẦN MỀM ANDROID GIÁ RẺ TẠI TPHCM

ENGMA THIẾT KẾ PHẦN MỀM ANDROID GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Engma cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm android giá rẻ tại TPHCM nhằm mang đến doanh nghiệp Việt những công nghệ tiếp cận khách hàng nhanh chóng với chi phí bằng 0 thông qua ứng dụng di động kết nối với khách hàng.

thiết kế phần mềm android giá rẻ

Như đã nói, Android hiện đang là hệ điều hành chiếm ơn 80% thị phần của các dòng sản phẩm di động. Việc thiết kế android là bước khởi tạo tốt cho các lập trình viên nếu muốn làm chủ công nghệ. Có thể liệt kê một vài ưu điểm vượt trội của android:

 • Dễ dàng sử dụng với hầu hết người dùng: Đây là lý do tại sao Android lại phổ biến như vậy. Các ứng dụng trên android được thiết kế phù hợp với những người dùng phổ thông. Tính năng của nó rất thân thiện và gần gũi.
 • Giao diện đẹp mắt: đây có thể coi là một ưu điểm của Android. Giao diện của Android thường xuyên được update để làm hài lòng các khách hàng của mình.
 • Tiết kiệm pin và tiết kiệm bộ nhớ: Đây là 2 yếu tố rất được các khách hàng quan tâm. Nhưng dường như họ chưa tìm thấy sự hài lòng trên các thiết bị khác. Vì vậy, họ lựa chọ Android là hệ điều hành có thể làm được điều này.

Nắm bắt được xu thế, Engma đã chọn cho mình hướng đi là thiết kế các phần mềm di động, đặc biệt là android. Chúng tôi tự tin với những gì mình có để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy xem chúng tôi có gì:

 • Kinh nghiệm: Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hàng trăm dự án lớn nhỏ đã được hoàn thành. Bên cạnh đó, các nhân viên của công ty đều là những người có kinh nghiệm trong nghề.
 • Sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm
 • Sự uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Giá thành sản phẩm: với chất lượng sản phẩm hàng đầu, chúng tôi tự tin bạn sẽ không tìm được ở nơi đâu có giá thành rẻ như ở đây.
Với NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM trong lĩnh vực THIẾT KẾ PHẦN MỀM ANDROID
ENGMA.COM.VN chắc chắn sẽ là DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHẦN MỀM ANDROID UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT dành cho Quý khách hàng

Hotline: 0903.323.053 (Mrs.Châu)

Email: info@engma.com.vn

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 903323053 – Mrs. Châu
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn

Aide entreprise