CÔNG TY PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG APP MOBILE TẠI TPHCM

CÔNG TY PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG APP MOBILE TẠI TPHCM

Công ty phát triển ứng dụng app mobile tại tphcm sẽ là giải pháp hiệu quả nhất dành cho tất cả doanh nghiệp , không những thế các app mobile còn được dùng nhiều vào việc giải trí và quảng cáo thương hiệu đến với tất cả mọi người trên thế giới một cách dễ dàng.

công ty phát triển ứng dụng app mobile

Các nền tảng công nghệ ngày càng thu hẹp kích thước, mở rộng phạm vi hoạt động và cách mạng hóa phương thức người dân & doanh nghiệp tiếp cận thông tin. Điện thoại thông minh là lựa chọn đủ sức mạnh để có thể chạy nhiều ứng dụng năng suất. Những ứng dụng điện thoại di động có thể cho phép một cá nhân hoặc một tập thể kinh doanh được quyền truy cập vào thông tin quan trọng trên đường đi mà việc này đến nay vẫn bị khóa bên trong mạng công ty hoặc máy tính để bàn cá nhân.

Sự bùng nổ của các ứng dụng điện thoại di động miễn phí và trả tiền (ứng dụng iPhone, ứng dụng iPad, ứng dụng Android & tất cả các ứng dụng điện thoại di động khác) tạo cơ hội rất phong phú cho các điện thoại thông minh trở thành những chiếc máy tính phổ biến – theo cách gọi của các chuyên gia ngày nay.

Sớm nhận ra sự thay đổi ngày càng tăng đối với điện thoại di động và máy tính từ rất sớm, chúng tôi đã nhanh chóng nâng cao kinh nghiệm và chuyên môn trong việc phát triển các sản phẩm phần mềm và các ứng dụng trên nền tảng di động khác nhau như:

 • Phát triển ứng dụng trên iOS
 • Phát triển ứng dụng trên Android

Với chuyên môn và kinh nghiệm phong phú trong việc phát triển nhiều sản phẩm ứng dụng dành cho ứng dụng app mobile, chúng tôi có thể giúp bạn:

Xây dựng Chiến lược thiết bị:

Chuyên thiết bị cầm tay của chúng tôi sẽ giúp bạn chiến thuật và tạo ra một kế hoạch để cung cấp sản phẩm của bạn trên một thiết bị di động nhỏ gọn. Nhóm chúng tôi đã chứng minh kinh nghiệm để hình dung sự tích hợp và tạo ra phần mở rộng của các ứng dụng hiện tại của bạn với các ứng dụng app mobile và thiết bị cầm tay.

Sản phẩm / Phát triển ứng dụng:

Kiến thức phức tạp của nền tảng này là cần thiết để phát triển các ứng dụng bản địa hoặc các sản phẩm dựa trên trình duyệt cho thiết bị cầm tay. Engma có thể giúp bạn phát triển ứng dụng / sản phẩm của bạn cho app mobile

Vạch ra, cho xem xét:

 • Khả năng sử dụng
 • Khả năng di chuyển
 • Truyền thông (hồng ngoại, TCP / IP, WLAN ...)
 • Đồng bộ hóa
 • Các tính năng
 • Chúng tôi cũng có thể giúp bạn tận dụng các tiêu chuẩn mở và các công cụ mã nguồn mở để phát triển ứng dụng app mobile của bạn.

Ứng dụng Porting:

Engma có thể giúp bạn trong việc đưa ra các ứng dụng của bạn và sản phẩm có sẵn trên nhiều nền tảng, cho phép bạn không chỉ được hưởng lợi từ sức mạnh của các nền tảng khác nhau, mà còn để phục vụ cho một thị trường lớn hơn.

Sản phẩm dựa trên Vị trí Địa lý:

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế các ứng dụng dựa trên vị trí địa lý nhằm giúp khách hàng xây dựng các ứng dụng định vị dựa trên sáng tạo và sản phẩm.

Kiểm tra & Xác nhận:

Nhóm chúng tôi bảo đảm chất lượng & Kiểm tra có kinh nghiệm phong phú trong việc kiểm tra và xác nhận các sản phẩm không dây, điện thoại di động, ứng dụng trên một loạt các thiết bị cầm tay. Dựa trên tiêu chuẩn ra nước ngoài và đội ngũ kiểm tra của chúng tôi có thể giúp bạn thử nghiệm end-to-end triệt để các ứng dụng app mobile của bạn trên các nền tảng phần cứng khác nhau.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật ENGMA

Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Phone: (++84) 903323053 – Mrs. Châu

Email: info@engma.com.vn

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 903323053 – Mrs. Châu
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn

Aide entreprise