Tin tức
  • Ngày đăng: 27/08/2017

THIẾT KẾ APP IOS TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI GẤP 2 LẦN

Thiết kế app ios bán hàng đang được các doanh nghiệp chú trọng ngày càng tăng. Với tỷ lệ người dùng hệ điều hành ios ngày càng tăng đã giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua ứng dụng di động mobile.

  • Ngày đăng: 22/08/2017

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG ANDROID - HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG BÁN HÀNG

Thiết kế ứng dụng android để làm một hệ thống bán hàng khép kín với tập khách hàng tiềm năng trên mobile đã giúp hàng trăm doanh nghiệp Việt xây dựng được hình ảnh thương hiệu và tăng mạnh doanh thu từ mảng ứng dụng di động này.

  • Ngày đăng: 21/08/2017

THIẾT KẾ APP ANDROID - ỨNG DỤNG MOBILE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Thiết kế app android hiệu quả để bán hàng giúp tăng trưởng doanh số là cách tiếp khách hàng mới mà các doanh nghiệp Việt đang phát triển. Xu hướng công nghệ 4.0 đã thúc đẩy ngành ứng dụng mobile lên mức tốc độ tăng nhanh chóng.

  • Ngày đăng: 19/08/2017

CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP MOBILE NHANH - RẺ

Engma cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile chuyên nghiệp tại tphcm với quy trình tư vấn, triển khai ý tưởng, hoàn thiện và bàn giao nhanh chóng. Bởi đội ngũ tư vấn kỹ thuật luôn được đào tạo bài bản để nắm rõ các yêu cầu ý tưởng của quý khách hàng.

  • Ngày đăng: 17/08/2017

THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE - TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Thiết kế ứng dụng mobile trong năm 2018 sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng với khách hàng tiềm năng sử dụng điện thoại thông minh. Tỷ lệ mua hàng thông qua mobile đang tăng lên mạnh mẽ cùng với kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Aide entreprise